BAR

Eden Bar sẽ là nơi dành cho quý khách không gian yên tĩnh ngồi nhâm nhi ly cocktail vào buổi tối  hoặc một ly rượu khai vị vào buổi sáng ban mai tuyệt vời. Khi sử dụng dịch vụ tại Bar của Long Anh Hotel Quý khác sẽ có những phút giây thư giãn ngắm thàng phố sôi động bao trùm toàn bộ đô thị hiện đại bậc nhất Thanh Hóa.

Hội nghị & Sự Kiện (MICE)

Với sức chứa lớn, đa dạng lựa chọn, phòng tiệc và hội nghị tại Long Anh Hotel là lựa chọn lý tưởng cho mọi chương trình hội nghị, hội thảo.

Phòng trà Eden

Tọa lạc trên tầng 12, chỉ duy nhất trong các hệ thống khách sạn từ 3 sao - 5 sao tại Thanh Hóa, Long Anh Hotel phục vụ Quý khách dịch vị phòng trà -  bar - cac nhạc - khiêu vũ, Khi Quý khách lưu trú tại Long Anh Hotel chúng tôi, Qúy khách không những được sử dụng dịch vụ sang trọng mà bên cạn đó sẽ còn được hòa mình trong những điệu nhảy khiêu vũ mê hồn hàng tuần tại phòng trà Eden. 

Restaurant

Long Anh Restaurant sức chứa lên đến 200 thực khách. Nhà hàng phục vụ các món ăn Âu – Á và các đặc sản địa phương ngon nhất, với thực đơn đa dạng phong phú cho các bữa tiệc buffe bởi những đầu bếp đẳng cấp nhất.

Karaoke Long Anh Hotel

Khi đến với Long Anh Hotel Quý khách không những được lưu trú trong không gian sang trọng ngắm thành phố xinh đẹp mà Quý khách còn có những phút giây được cháy hết mình với dịch vụ karaoke VIP của chúng tôi. Với nhiều phòng sang trọng, rộng rãi, tiện nghi, thiết bị âm thanh hiện đại bậc nhất tại Thanh Hóa. Kraoke Long Anh Hotel chúng tôi tự hào sẽ là nơi sôi động nhất, đem đến cho Quý khách phút giây được cháy hết mình trong cuộc vui tron vẹn. 

1
Bạn cần hỗ trợ?
<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-140674208-1"></script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-140674208-1'); </script>