Ngày lễ 02/09 sắp đến rồi bạn chọn du lịch ở đâu?

Uploadx: 24/08/2018

 Ngày lễ 02/09 sắp đến rồi bạn chọn du lịch ở đâu?

Năm nào cũng vậy cứ dịp nghỉ lễ lại khiến cho các ông bố bà mẹ phải đau đầu suy ghĩ, chọn du lịch ở đâu, nghỉ ở khách sạn nào cho phù hợp?..vv... Thành phố Thanh Hóa đang ngày một phát triển sôi động, các dịch vụ tiện ích đang nhiều lên hàng ngày và đặc biệt hơn là cách đó 10 phút lái xe là cả gia đình có thể vui chơi tắm biển thoải mái dưới Sầm Sơn buổi chiều, ăn hải sản vào bữa tối và trở về ngắm thành phố về đêm. Vài năm trở lại đây các tổ hợp vui chơi giả trí được hình thành rất nhiều tại trung tâm thành phố, kèm theo đó là các tổ hợp nhà hàng khách sạn hạng sang. Các trung tâm mua sắm lớn như Nguyễn Kim, BigC, Vincom Plaza.... đã bắt đầu nhộn nhịp trong tháng 8. Thành phố gần như phát triển nóng vì thế mà các khách sạn lớn hầu hết đều ở xa trung tâm hơn để có quỹ đất. Điều này khiến cho các gia đình có con nhỏ muốn di chuyển trong trung tâm để gần các khu vui chơi mua sắm. Những dịp thế này các khách sạn trung bình nằm trong trung tâm thành phố lại là một lợi thế đặc biệt, vừa đảm bảo về phòng nghỉ vừa đảm bảo về các dịch vụ xung quanh. 

Khách Sạn Long Anh Tọa lạc ngay trung tâm TP Thanh Hóa, Cách Vincom Thanh hóa chỉ 2 phút đi bộ, với hệ thống 70 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 3 sao theo tiêu chuẩn quốc tế VTOS, được trang bị nội thất tiện nghi, đồng bộ với tầm nhìn ra trung tâm thành phố, gần nhà ga, bến xe, bưu điện tỉnh, các ngân hàng lớn, chợ trung tâm, siêu thị....Đặc biệt vị trí lý tưởng của khách sạn Long Anh phù hợp cho cả đi công tác, hội họp, đi du lịch vui chơi giải trí cùng gia đình , bạn bè. 

Hãy để chúng tôi giúp bạn có một kì nghỉ lễ trọn vẹn hơn! hãy dành thời gian nghỉ cho những người thân yêu của bạn việc còn lại cứ để Long Anh Hotel giúp bạn!

LONG ANH HOTEL - ĐIỂM DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG CỦA BẠN!!!

Add: 01-05 Cao Thắng - TP Thanh Hóa

Hotline: 0898.641.777

 

1
Bạn cần hỗ trợ?
<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-140674208-1"></script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-140674208-1'); </script>